Tầm Nhìn Trong 3 Năm Tới

Bao Phủ Thị Trường TP.HCM Và Các Tỉnh Thành Phố Lân Cận

 - Mỗi một doanh nghiệp ra đời đều mang trong mình một tầm nhìn chiến lược cho từng giai đoạn phát triển của mình. Tang Lễ Thiên Thu cũng không nằm ngoài qũy đạo đó.

Trong 3 năm tới chúng tôi phấn đấu để trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lịch vực " Tang Lễ"  và xây dựng thị phần bao phủ khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

  Để đạt được mục tiêu đặt ra trong 3 nắm tới chúng tôi đang từng bước hoàn thiện về mọi mặt, từ trong nội bộ đến việc xây dựng hệ thống tương tác bên ngoài cùng với đó là hoàn thiện tổng thể trên mặt chiến lược hoạt động lâu dài và bền vững của doanh nghiệp. 

  3 năm một chặng đường. một chặng đường không dài nhưng củng không ngắn, nhưng có lẽ củng đủ để một doanh nghiệp chứng minh được năng lực của mình và khẳng định vị thế của mình trong xã hội. nên chúng tôi sẽ quyết tâm để làm tất cả những gì có thể để xây dựng doanh nghiệp của mình đi đúng hướng và phát triển đúng với tầm và vị thế. Đạt được mục tiêu đề ra trong 3 năm đầu là xây dựng, trưởng thành và từng bước trở thành doanh nghiệp đứng đầu và dẫn dắt ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh " Tang Lễ"  

ĐỐI TÁC

THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TANG LỄ THIÊN THU

Địa chỉ: Lô B3, Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84. 02873033577
Hotline: 090 840 11 55
Email: info@tanglethienthu.com
Website: www.tanglethienthu.com

Đang tải... vui lòng chờ trong giây lát