Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Là một doanh nghiệp, chúng tôi luôn ý thức được những điều mình làm để tạo ra lợi ích cho xã hội nên chúng tôi đã hoạch định ra cho mình những " Tầm Nhìn và Sứ Mệnh" trong chiến lược tổng thể của Công ty và trong hệ thống của tập đoàn.

 TẦM NHÌN

   Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tâm linh, cụ thể là lĩnh vực tang lễ trọn gói, chúng tôi đã nhận định và hướng doanh nghiệp trở thành một đơn vị đứng đầu ngành trong tương lai. hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn một cách chuyên nghiệp, xây dựng uy tín cao trong ngành nghề. Tạo niềm tin cho khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cho xã hội .v.v.

  Với một lịch sử hình thành tốt, nền tảng đã được bồi đắp theo thời gian, cùng với kinh nghiệm của những người đi trước để lại, chúng tôi dự định đạt tới mục tiêu trong vòng 3 năm tới bao gồm sự chuyên nghiệp, trở thành đơn vị doanh nghiệp đầu ngành, nâng tầm doanh nghiệp trên trường quốc tế, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. 

   Để làm những điều trên chúng tôi đã và đang gấp rút xây dựng hoàn thiện chiến lược, từ nhân sự, hoạch định khách hàng mục tiêu, hoàn thiện nghiệp vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng hệ thống đối tác tác trong và ngoài nước, thiết lập những quan hệ mới có liên quan đến ngành nghề. 

 

SỨ MỆNH 

   Để đạt được mục tiêu đề ra từ " Tầm Nhìn" của mình chúng tôi phải bắt tay và thực hiện tất cả các nghiệp vụ, hoàn thành những chiến lược ngắn, trung và dài hạn được đề ra trong thời gian ngắn nhất từ 3 đến 5 năm tới. xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp và hiện đại để mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng. Tạo ra nhiều giá trị hơn để chăm sóc tốt hơn cho đội ngũ nhân sự Công ty để phục vụ tốt nhất cho các mục tiêu của doanh nghiệp và xã hội, từng bước xây dựng nên nhóm quỹ từ thiện để hỗ trợ cho mục tiêu xã hội. 

 

ĐỐI TÁC

THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TANG LỄ THIÊN THU

Địa chỉ: Lô B3, Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84. 02873033577
Hotline: 090 840 11 55
Email: info@tanglethienthu.com
Website: www.tanglethienthu.com

Đang tải... vui lòng chờ trong giây lát